Decal dán kính

Decal dán kính hay còn được gọi là giấy dán kính hiện nay đây là dòng sản phẩm đang rất được ưu chuộng với nhiều tác dụng như để trang trí, làm mờ tạo sự riêng tư, chống nắng, cản nhiệt cho nhà kính.

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ bán buôn decal dán kính chất lượng, uy tín để tạo sự tin tưởng và cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất. Thì chúng tôi chính là một địa chỉ bán buôn decal dán kính đáng tin cậy cho các bạn lựa chọn. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm và ra google địa chỉ bán buôn decal dán kính ở đâu nữa? Mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ có được những ưu đãi và chính sách tốt nhất.

Bán buôn giấy dán kính
Bán buôn decal dán kính

Cấu tạo của đề can dán kính

Decal dán kính hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chủng loại. Nhưng tất cả chúng đều được cấu tạo bởi 3 lớp như sau:

 • Lớp bề mặt: Đây là lớp bề mặt của giấy thường được làm bằng từ giấy, màng nhựa hay vải. Lớp này có tác dụng chống xước cho tấm kính và những tác dụng chuyên dụng cho tấm kính.
 • Lớp keo: Đây là lớp được sử dụng kết dính giấy và kính với nhau.
 • Lớp đế: Lớp này thường được làm bằng những chất liệu không thấm mỡ giúp bảo vệ cho lớp keo khi chưa sử dụng.

Các loại decal dán kính hiện có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường giấy dán kính có rất nhiều các loại và mẫu mã. Các bạn có thể tham khảo những loại decal dán kính dưới đây.

 1. Decal dán kính hoa văn trang trí

Bán buôn giấy dán kính trang trí hoa văn
Bán buôn giấy dán kính hoa văn trang trí

Đây là loại decal được sử dụng để trang trí cho nhà ở, cửa kính, vách ngăn, cửa sổ…với đủ các họa tiết, hoa văn như hoa lá, cây cảnh, con vật, phong cảnh…Với loại giấy này nó giúp tạo nên được điểm nhấn, thu hút sự chú ý cho những tấm kính và làm tăng thêm tính thẩm mỹ.

 1. Decal dán kính mờ

Bán buôn giấy dán kính mờ
Bán buôn decal dán kính mờ

Decal dán kính mờ hay còn gọi là giấy dán kính mờ, có tác dụng trong việc làm giảm cường độ ánh sáng mạnh. Giúp cho không gian của bạn đảm bảo được sự riêng tư, bảo vệ cho tấm kính. Với loại decal này thì bạn có thể sử dụng cho văn phòng, phòng tắm.

 1. Giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang P1 P2 P3 P4
Phim cách nhiệt Đài Loan P1 P2 P3 P4

Giấy dán kính phản quang là dòng decal chuyên dụng để chống nắng, chống nóng, cách nhiệt cho cửa kính. Đây là loại giấy dán kính nhìn thấy được 1 chiều, ở bên tối sẽ nhìn thấy được bên sáng, nhưng bên sáng lại không nhìn thấy ở bên tối vì vậy người ta còn gọi là giấy dán kính 1 chiều.

 1. Phim cách nhiệt

Bán buôn film cách nhiệt
Bán buôn phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt có tác dụng trong việc chống nóng, chống nắng và cách nhiệt. Ngoài ra chúng còn có tác dụng ngăn cản tia UV, tia cực tím để bảo vệ cho sức khỏe của con người và các thiết bị nội thất.

Phim cách nhiệt có 2 loại là phim cách nhiệt nhà kínhphim cách nhiệt ô tô.

 1. Decal màu

Đây là loại decal dán kính có các gam màu như trắng, xanh, vàng, đỏ, tím…với tác dụng chính đó là trang trí. Ngoài ra chúng còn có tác dụng che khuất tầm nhìn cho những tấm kính trắng.

 1. Decal gỗ

Bán buôn decal dán gỗ
Bán buôn decal vân gỗ

Loại decal vân gỗ này có bề mặt với màu sắc giống như vân gỗ để dán ở trên bề mặt của ván gỗ, MDF, kính, kim loại…Để giúp cho bạn trang trí và làm mới cho các vật dụng ở trong văn phòng, gia đình.

Những ứng dụng của giấy dán kính

Với giấy dán kính mang đến nhiều ứng dụng nổi bật như sau:

 • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Với những họa tiết, hoa văn ở trên decal dán kính sẽ giúp mang đến tính thẩm mỹ cho những tấm kính trắng trong suốt.

 • Chống nắng, chống nóng

Decal dán kính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những tấm kính trắng bị ánh nắng chói chang chiếu vào. Decal dán kính có khả năng chống nắng, chống nóng và ngăn cản các tia cực tím lên đến 99%.

 • Hạn chế được tầm nhìn từ bên ngoài, che khuyết điểm

Với những tấm cửa kính trong suốt thường sẽ không đảm bảo được sự riêng tư, người ngoài nhìn vào sẽ nhìn thấy được toàn bộ bên trong. Với việc sử dụng giấy dán kính sẽ giúp bạn hạn chế được tầm nhìn của những người ở bên ngoài và bên trong..

Địa chỉ bán buôn decal dán kính giá tốt và chất lượng

Địa chỉ bán buôn giấy dán kính
Địa chỉ bán buôn decal dán kính

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ bán buôn decal dán kính tốt và chất lượng để cung cấp cho khách hàng của mình. Vậy thì công ty chúng tôi chính là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn gửi gắm niềm tin đấy. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả và các chính sách làm đại lý nhé.

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn giải quyết được vấn đề địa chỉ bán buôn decal dán kính nào tốt và chất lượng? Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ để hợp tác lâu dài và uy tín.